Vào lúc 20h00 ngày 14/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận tiếp đón ĐT UAE trên sân Mỹ Đình thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Việt Nam và Thái Lan đang đứng nhất, nhì bảng với 7 điểm, UAE đứng sau với 6 điểm. Chính vì thế, Việt Nam cần chiến thắng nhằm giành ngôi nhất bảng.

Nhận định về đối thủ, HLV Park Hang-seo cho hay: "Tôi biết HLV Bert van Marwijk là HLV nổi tiếng, năm 2010 là á quân World Cup rồi sang châu Âu, làm HLV các đội Australia, Saudi Arabia. Theo tôi biết, ông ấy đã có 2 năm làm việc ở Trung Đông nên rất hiểu đặc tính các đội ở đây.

Đây cũng là HLV chú trọng và luôn luôn ưu tiên phòng ngự. Đây là người sẽ tập trung phòng ngự trước và phản công sau. Ông ấy cũng là người bố trí nhiều tiền vệ phòng ngự ở giữa sân và cố gắng phân tích đối phương triệt để, tìm ra điểm yếu và đánh vào đó".

Thầy Park nói thêm: "UAE sẽ tập trung tối đa cho trận gặp Việt Nam ngày mai. Có những thời điểm, họ sẽ chơi tất tay để quyết thắng chúng ta. Hiện nay, ta đang chuẩn bị khá nhiều phương án, có nhiều kế sách để xử lý, ứng phó với các tình huống xảy ra".

Tuy nhiên, ĐT Việt Nam cũng đã quân bài đối phó: "Bóng đá là một môn thể thao có nhiều biến số nên kết quả nào cũng có thể xảy ra. UAE thua Thái Lan đâu phải điều gì đặc biệt, Thái Lan là đội rất mạnh. Hai điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới tinh thần hay kế hoạch chuẩn bị của chúng tôi. Trước UAE hay bất kỳ đội nào, chúng tôi cũng đặt mục tiêu thắng lợi và tiếp cận trận đấu một cách kỹ càng nhất", HLV Park Hang-seo kết luận.

 HLV Park Hang-seo không dự đoán về mặt tỷ số nhưng muốn Việt Nam giành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam vs UAE sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.