Nhận định soi kèo Hussein Irbid vs Sahab Club

Hussein Irbid thời gian qua không có được thành tích tốt trên sân nhà. Họ không thắng cả 7 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan. Trong chuỗi 7 trận không thắng trên sân nhà vừa rồi, Hussein Irbid hòa 3 và thua 4.

Trong khi đó, Sahab Club cũng không có được thành tích quá ấn tượng trên sân khách. Họ không thắng 5 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan. Trong chuỗi 5 trận không thắng vừa rồi trên sân khách, Sahab Club thu về 3 kết quả hòa và nhận 2 thất bại.

Như vậy, cả Hussein Irbid và Sahab Club đều ‘ngại thắng’ trong thời gian qua. Màn so tài giữa họ vì thế hứa hẹn khép lại với kết quả hòa.

Phong độ và thành tích đối đầu Hussein Irbid - Sahab Club gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Hussein Irbid

- Thống kê 10 trận gần nhất của Sahab Club

- Lịch sử đối đầu Hussein Irbid vs Sahab Club

Tỷ lệ kèo Hussein Irbid vs Sahab Club

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Với lợi thế sân nhà, Hussein Irbid có phần được đánh giá cao hơn Sahab Club trước giờ bóng lăn. Do hai đội nhiều khả năng chia điểm, giới đầu tư nên chọn Sahab Club để có được lợi nhuận.

Chọn: Sahab Club

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Cả 3 màn so tài gần nhất giữa Hussein Irbid và Sahab Club đều không xuất hiện quá 2 pha lập công. 5/7 trận sân nhà vừa qua của Hussein Irbid thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan cũng có kết cục tương tự. Vì vậy, Hussein Irbid và Sahab Club khó tạo nên một ‘cơn mưa bàn thắng’.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Hussein Irbid 1-1 Sahab Club