TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Kansas City bất thắng 2 trận gần đây phải chấp 0:1/4.

Kansas City gặp Monterrey là trận bán kết lượt về CONCACAF Champions League, giải đấu tương đương với Cúp C1 tại lục địa già. Trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần đã khép lại với chiến thắng… 5-0 nghiêng về Monterrey. Đó là trận đấu mà Kansas City chỉ đứng vững đến phút thứ 7 trước các đợt tấn công dồn dập từ phía đội bóng Mexico.

Dù được thi đấu trận lượt về trên sân nhà, nhưng với cách biệt lên tới 5 bàn, có lẽ chỉ điều thần kỳ mới giúp đại diện MLS ngược dòng thành công. Thực tế, với những gì đã nếm trái cách đây 1 tuần, thầy trò Peter Vermes thừa hiểu, cơ hội dành cho họ chỉ còn tồn tại trên lý thuyết. 

Điều đó có nghĩa, 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đoàn quân của HLV Vermes. Mà khi đã là thủ tục thì khó có thể đòi hỏi họ chiến đấu hết mình, qua đó vượt qua rào cản handicap 0:1/4 niêm yết trên sàn giao dịch.

Động lực là vây, Kansas City cũng không phải là đội bóng thể hiện tốt dưới góc độ TLCA. Thống kê 8 trận vừa qua cho thấy, đại diện MLS thắng 4, thua 4. 2 trận gần đây phải nhường đối thủ 1/4 bàn, Kansas City bất khả thắng, khi hòa Colorado Rapid 1-1 và thua Independiente 1-2. Do đó, nên tiếp tục đặt niềm tin vào Monterrey.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Monterrey +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2