Rayo Vallecano vs Lugo, 2h00 ngày 31/5

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Rayo Vallecano hiện đang đứng cuối cùng trong nhóm các đội có suất dự play-off khi đứng ở vị trí thứ 6. Hiện tại Rayo Vallecano đang hơn đội đứng ngay sau Sporting Gijón 2 điểm.

Tuy nhiên Rayo Vallecano đang gặp bất lợi khi thua Sporting Gijón về hệ số đối đầu nên trong trường hợp 2 đội bằng điểm nhau thì Rayo Vallecano sẽ mất vị trí thứ 6.

Trong khi đó Lugo cũng đang ở vào tình cảnh tương tự khi đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 18. Tuy có bằng điểm với đội đứng sau Logroñés nhưng Lugo lại đang hơn về hệ số đối đầu nên trong trường hợp 2 đội bằng điểm nhau thì Lugo sẽ là đội trụ hạng.

Thế nhưng trong khi Rayo Vallecano có phong độ khá ổn định thì Lugo đang chơi rất tệ trên sân khách nên khả năng đội chủ nhà có được chiến thắng là rất cao.

Dự đoán: 2-0

-----------------------------

Sporting Gijón vs Almería, 2h00 ngày 31/5

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Sporting Gijón vẫn đang còn nguyên hy vọng giành quyền tham dự các trận play-off khi chỉ cách Top 6 đúng 2 điểm. Hơn thế nữa đội bóng đang còn hơn đội xếp ngay trên Rayo Vallecano về hiệu số đối đầu.

Mặc dù đối thủ của Sporting Gijón là Almería hiện đang đứng ở vị trí thứ tư nhưng đã chắc chắn có mặt ở vòng play-off và giờ chỉ còn cạnh tranh vị trí từ thứ 3 đến thứ 5.

Thế nên với động lực thi đấu và lợi thế sân nhà, rất có thể Sporting Gijón sẽ giành trọn cả 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Logroñés vs Las Palmas, 2h00 ngày 31/5

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Logroñés đang đứng đầu tiên trong nhóm các đội cầm đèn đỏ ở vị trí thứ với 44 điểm. Hiện tại Logroñés đang có cùng bằng điểm với đội đứng trên Lugo nhưng kém về hiệu số đối đầu. Thế nên để có thể trụ hạng, Logroñés bắt buộc phải có điểm ở trận đấu cuối.

Đối thủ của Logroñés ở vòng đấu cuối cùng là Las Palmas đang đứng ở vị trí thứ 10 nhưng đã không còn mục tiêu cụ thể nào. Thế nên với nỗ lực trụ hạng, nhiều khả năng Logroñés sẽ giành trọn cả 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-0