KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 23/9

Ngoài những lượt trận hấp dẫn tại Nations League, soi kèo xiên hôm nay nhận thấy cặp đấu tại cúp Challenge Scotland giữa Falkirk và Partick Thistle sẽ là lựa chọn đáng tin, sáng cửa đem tới niềm vui thắng kèo cho giới đầu tư.

Theo đánh giá công bằng, Partick Thistle là đội bóng được lựa chọn khi sở hữu đẳng cấp vượt trội. Được biết, họ đang là tập thể thi đấu tại giải hạng Nhất Scotland. Lúc này, Partick Thistle cũng duy trì phong độ kèo ấn tượng  khi thắng kèo 4/5 trận đấu gần nhất tại mọi mặt trận tham dự.

Trở lại với đội chủ nhà, Falkirk là đại diện thi đấu tại giải hạng 2 Scotland. NHM cần biết thêm, Falkirk sở hữu phong độ nghèo nàn thua 2 và chỉ hòa 1 ở 3 trận đấu mới nhất. Lùi lại trận đối đầu mới đây, Falkirk để thua Partick Thistle với tỷ số 0-5.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 23/9: Falkirk vs Partick Thistle - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 23/9: Falkirk vs Partick Thistle - Ảnh 1

Sau trận đấu kể trên, soi kèo xiên hôm nay hướng sự tập trung sang trận đấu The New Saints và Dundee FC cũng tại cúp Challenge Scotland. Trong đó, đội bóng khách mời The New Saints là cái tên được lựa chọn khi thắng cả 5 trận đấu mới nhất tại giải VĐQG Wales.

Bên kia sân, Dundee FC không có được phong độ tốt khi thua trận đấu mới đây tại giải hạng Nhất Scotland. Theo tỷ lệ châu Á, Dundee FC không có phong độ kèo ổn định khi thua kèo 3/5 trận đấu gần nhất tại mọi mặt trận tham dự.

U21 Áo chạm mặt U21 Montenegro trong loạt trận giao hữu là lựa chọn cuối cùng. Theo thống kê, U21 Áo đang có phong độ không quá tệ khi thắng kèo 2/3 trận đấu mới đây. Trong khi đó, U21 Montenegro khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng khi thua 5, hòa 1 và thắng có 2 lần ở 8 trận đấu vừa rồi.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 23/9: Partick Thistle + The New Saints + U21 Áo.