SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 6/6

Trong mắt Kèo xiên hôm nay, Espanola là cái tên được lựa chọn đầu tiên khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Antofagasta. Cần nhớ, Espanola đang sở hữu phong độ thăng hoa khi thắng liên tiếp 3 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG Chile.

Đối với các nhà đầu, Espanola cũng tạo cảm giác an toàn hơn khi không thua kèo 5 trận gần nhất. Trái ngược, Antofagasta bước vào trận đấu đêm nay với phong độ chồi sụt thua 2, hòa 1 và thắng duy nhất 1 trận ở 4 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG. Nếu tính những trận đấu xa nhà, Antofagasta còn gây thất vọng hơn khi thua 5, hòa 4 ở 10 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Ở lựa chọn tiếp theo, Kèo xiên ngày 6/6 gửi gắm niềm tin vào America Mineiro tại giải VĐQG Brazil. Khách quan, họ không có được phong độ tốt ở trận mở màn màu 2021 khi chịu cảnh trắng tay trên sân của Athletico Paranaense, song nhìn tổng thể America Mineiro vẫn là cái tên đáng để giới đầu tư cân nhắc.

Tính rộng hơn, America Mineiro bất bại tới 8 trong số 9 trận vừa qua tại mọi đấu trường. Đối chiếu sang TLCA, họ thắng kèo tới 6/8 trận gần nhất. Bên kia sân, đội khách Corinthians lại là địa chỉ khiến nhà đầu tư dè chừng khi thua kèo 4/6 trận vừa rồi.

Cuối cùng, cặp đấu giữa Cerro Largo và CA River Plate được giới mộ điệu quan tâm khi đội chủ nhà Cerro Largo đang nắm giữ phong độ kèo ổn định. Theo đó, họ thắng kèo 7, hòa 1 và thua 3 kèo ở 11 trận vừa rồi. Riêng trên sân nhà, Cerro Largo đang có chuỗi 5 trận liên tiếp không để thua kèo.

Về phần mình, CA River Plate tự làm khó mình với tinh thần thi đấu yếu kém mỗi khi xa nhà. Chi tiết, họ thua tới 4 và chỉ có 1 trận hòa ở 5 trận sân khách gần đây. Nếu tính trên sân của Cerro Largo, CA River Plate thua cả 2 trận mới nhất làm khách tại đây.

Dự đoán kèo xiên ngày 6/6: Espanola + Montevideo + Cerro Largo