TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Khánh Hòa toàn thắng 3 đối đầu gần nhất trên sân nhà.

TP Hồ Chí Minh đã chấm dứt mạch trận thăng hoa của mình bằng trận thua tối thiểu ở vòng đấu gần nhất trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC. Trận thua này cũng khiến đội bóng của HLV Chung Hae Seong bị chính đối thủ cướp mất ngôi đầu bảng. Với 16 điểm, TP Hồ Chí Minh vẫn đang có mặt ở vị trí thứ 2, nhưng phía trước họ lúc này sóng gió mới đang chờ đợi.

Theo lịch thi đấu, của các đối thủ mà TP Hồ Chí Minh sẽ đối đầu ở 6 trận còn lại của giai đoạn 1 V.League đang ngày càng tăng dần. Đầu tiên sẽ chuyến làm khách trên sân Nha Trang của Sanna Khánh Hòa ở vòng 8. Tiếp sau đó lần lượt là những cái tên rất khó chơi là Quảng Nam, Than Quảng Ninh, SLNA, SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Không giống như sự khởi đầu đầy hứng khởi của TP Hồ Chí Minh, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đang ngụp lặn ở cuối bảng mà vẫn chưa tìm ra lối thoát. Lúc này Khánh Hòa đang đứng áp chót trên BXH với 5 điểm và chắc chắn đội bóng phố Biển đang rất quyết tâm tìm chiến thắng trên sân nhà Nha Trang, nơi vốn được xem là “thánh địa” của thầy trò HLV Võ Đình Tân.

Thống kê cho thấy, 3 lần gần nhất được chơi trên sân nhà để tiếp đón TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa đều là đội gieo sầu cho đối phương, ghi 4 bàn thắng và chưa để lọt lưới bàn nào. Ngay như trận giao hữu hồi đầu mùa giải, dù được chơi trên sân nhà nhưng TP Hồ Chí Minh cũng gục ngã trước Khánh Hòa.

Với việc sự tự tin phần nào đó mất đi sau trận thua Hà Nội FC, các cầu thủ TP Hồ Chí Minh nhiều khả năng sẽ tiếp tục chuỗi trận không thành công ở chuyến làm khách tới thành phố biển Nha Trang.

Chọn: Khánh Hòa cả trận

Dự đoán: 1-0