TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Dijon thất bại tới 7 trong 8 trận sân khách gần nhất.

Ở vòng đấu cuối cùng khuôn khổ playoff thăng hạng tại Ligue 1, Lens sẽ đụng độ Dijon trên sân nhà tại lượt đi này. Hiện tại, đội chủ sân Bollaert Delelis đang sở hữu một phong độ rất ấn tượng thế nên họ được đánh giá cao về khả năng thắng trận ở màn so tài này cũng là điều dễ hiểu.

Cụ thể hơn, Lens hiện đang là chủ nhân của chuỗi 5 trận toàn thắng liên tiếp. Trong đó, cả 2 trận playoff trước đó, Lens đều xuất sắc vượt qua Paris và Troyes một cách thuyết phục. Tính rộng ra 10 trận gần nhất, Lens mới chỉ để thua đúng 2 trận. Tính riêng tại mặt trận sân nhà, tính trong tổng số 10 trận đã qua, Lens thắng tới 6 trận và chỉ thua đúng 1 lần duy nhất mà thôi.

Trong đó, ở màn tiếp đón gần nhất, Lens đã thắng đậm Orleans với tỷ số 5-2 và chừng ấy có lẽ cũng đủ để Lens tự tin giành thế chủ động trong cuộc chiến sắp tới với Dijon. Bên kia mặt trận, mặc dù Dijon vừa giành được 3 điểm trọn vẹn trước Toulouse ở lượt trận cuối cùng tại Ligue 1 thế nhưng họ vẫn chỉ về đích ở vị trí thứ 18 và buộc phải đá playoff trụ hạng.

Tính trong số 5 trận đã đấu, Dijon đã để thua tới 3 trận cả thảy. Đáng quan ngại hơn, 7/8 chuyến hành quân đã qua Dijon đều phải ra về trong nước mắt. Ở màn đối đầu gần nhất, đội bóng của Kombouare chỉ có được 1 trận hòa với tỷ số 1-1 trước Lens mà thôi. Dựa vào phong độ như đã nêu, thật khó để đội chủ sân Gaston Gerard có thể nghĩ về một kết quả khả quan ở chuyến đi lần này.

Chuyên gia nhận định: Lens -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0