TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Vitoria BA mới có 1 điểm sau 5 trận trên sân khách mùa này.

Sa khi kết thúc Copa America, giải hạng 2 Brazil bắt đầu trở lại và hiện tại đang chứng kiến sự sa sút của các cầu thủ chủ nhà Londria. Nếu như trước đó họ duy trì thành tích khá ổn định với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 thất bại thì 2 trận gần nhất từ thời điểm Copa America 2019 kết thúc, Londria bất thắng với 1 trận hòa và 1 thất bại.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Londria đã đánh mất vị trí trong nhóm dẫn đầu và rơi xuống thứ 8 trên BXH với 17 điểm. Khoảng cách hiện tại so với đội đầu bảng chỉ là 3 điểm và cũng chỉ kém 2 đội trong Top 3 cách biệt 2 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc Londria có nhiều cơ hội để cạnh tranh vị trí.

Vấn đề lúc này với Londria là họ cần nhanh chóng lấy lại sự tự tin và cảm hứng thi đấu. May mắn cho Londria là họ có cơ hội làm điều này ngay vòng đấu thứ 11, khi chỉ phải chạm trán đối thủ không có phong độ tốt nhất là Vitoria BA, đội bóng mới nhận tấm vé xuống hạng từ Brazil Serie A đầu mùa giải này.

Phong độ hiện tại của Vitoria BA là rất tệ, đặc biệt những trận đấu trên sân khách, khi họ chưa thắng trận nào từ đầu mùa với 4 thất bại và 1 trận hòa. Nếu tính xa hơn, họ chưa thắng 13 trận sân khách gần nhất. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để Vitoria BA có thể làm nên chuyện trước chủ nhà Londria.

Chọn: Londria cả trận

Dự đoán: 3-1