*Karagumruk (0:0) Goztepe: Tỷ số 1-0, Karagumruk thắng (41%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb do lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nên Karagumruk dù sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng không hơn so với đội khách Goztepe nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 41%. Trong khi đó, khả năng đội khách Goztepe làm được điều tương tự lại thấp hơn khá nhiều so với đội chủ nhà, với 28% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Karagumruk sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Karagumruk sẽ khá nhọc nhằn khi chỉ có thể giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Tiếp theo đó, kịch bản sau thì có vẻ sẽ mang về niềm vui nhiều hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Karagumruk sẽ vượt qua đối thủ với chiến thắng với cách biệt 2 bàn: kết cục 2-0. Và kịch bản cuối cùng là kết quả hơi khó chấp nhận giành cho Karagumruk khi họ sẽ bị cầm hòa trên sân nhà với tỷ số 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có tới 2 lần đội bóng chủ nhà Karagumruk làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà hoà được thua (0:0) trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính dự đoán bóng đá 20/4: Karagumruk vs Goztepe - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 20/4: Karagumruk vs Goztepe - Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 20/4: Karagumruk vs Goztepe - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 20/4: Karagumruk vs Goztepe - Ảnh 2