*San Jose Earthquake (0:1/2) Los Angeles Galaxy: Tỷ số 2-3, Los Angeles Galaxy (34%), Over 3.5 (81%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 dàn cầu thủ không hề vượt trội so với Los Angeles Galaxy nhưng San Jose Earthquake lại có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng cũng ở mức khá cao, với 33%. Trong khi đó, khả năng đội khách Los Angeles Galaxy làm được điều tương tự chỉ hơn 1 chút với 34% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Los Angeles Galaxy sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp với cách biệt tối chỉ là 1 bàn: tỷ số 2-3. Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà hơn khi San Jose Earthquake mới là những người giành được 3 điểm trong tay: kết cục 3-2 và kết quả 4-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 trường hợp San Jose Earthquake sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á với mốc tỷ lệ 0:1/2 mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 26/6: San Jose Earthquake vs Los Angeles Galaxy - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 26/6: San Jose Earthquake vs Los Angeles Galaxy - Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 2 bàn thắng) là rất cao với 92% độ tin cậy và Over 3.5 (trên 3 bàn thắng) cũng ở mức khá lớn lên tới 81%.

Máy tính dự đoán bóng đá 26/6: San Jose Earthquake vs Los Angeles Galaxy - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 26/6: San Jose Earthquake vs Los Angeles Galaxy - Ảnh 2