*Derry City (0:3/4) Waterford: Tỷ số 2-0 (14%), Derry City thắng (62%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 đội hình với chất lượng chuyên môn chung không hề hơn so với Waterford nhưng Derry City lại có lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là cao hơn hẳn, với 62%. Trái lại, khả năng các vị khách Waterford làm được điều tương tự chỉ bằng 1/6 lần so với đội chủ nhà, với vỏn vẹn 11% cơ hội xảy đến. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Derry City.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Derry City sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 2-0 (với 14% độ khả thi). Tiếp sau đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Derry City đều sẽ chỉ giành chiến thắng với những tỷ số sát nút: kết quả 2-1 (với 13% độ tin cậy) và kết cục 1-0 (với 12% độ tin cậy). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Derry City đều đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 0:3/4 mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 29/7: Ygeteb nhận định Derry City vs Waterford

Ngoài ra, có tới 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) với 59% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 29/7: Ygeteb nhận định Derry City vs Waterford