TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Nhìn qua, Dundalk và Bohemians là cặp đấu cân bằng khi họ lần lượt xếp ở các vị trí thứ 3 và 2 trên BXH giải VĐQG Ireland 2020. 

Nhưng nếu dựa vào số điểm thực tế, giới mộ điệu đang nghiêng về kịch bản Bohemians sẽ là cái tên sẽ có được chiến thắng ở trận đối đầu đêm nay, bất chấp phải thi đấu xa nhà.

Nên nhớ, Bohemians từng thắng tới 11 trận và để thua 4 lần sau 15 trận đã đá. Hiện tại họ đứng ở vị trí thứ 2 với 33 điểm và vẫn còn hy vọng lật đổ Shamrock Rovers trong cuộc đua vô địch.

Dundalk vs Bohemians, 23h45 ngày 16/10: Khách áp đảo chủ

Trong khi đó, Dundalk với danh nghĩa xếp ngay sau Bohemians trên BXH. Nhưng xét về điểm số, họ mới có được 21 điểm và kém đối thủ tới 12 điểm. 

Lúc này, Dundalk không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi có khoảng cách điểm số quá chênh lệch với top 2.

Trở lại với trận đối đầu đêm nay, Dundalk khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi sở hữu phong độ thất thường chỉ thắng 2, hòa 3 và nhận 3 thất bại ở 8 trận vừa rồi tại giải VĐQG Ireland.

Bên kia chiến tuyến, Bohemians đang bay cao với mạch 4 trận toàn thắng liên tiếp tịa giải đấu số 1 Ireland. Một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, Bohemians đã giành trọn 6 điểm ở 2 lượt trận đối đầu vừa rồi trước Dundalk.

Phân tích T/X 

Trong 4 trận đối đầu vừa rồi giữa Dundalk và Bohemians đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3/4 trận sân nhà gần đây của Dundalk và 3 trận mới nhất của Bohemians có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Bohemians +1/4

Dự đoán tỷ số Dundalk vs Bohemians: 1-2.