*Bulgaria (0:1) Lithuania: Tỷ số 0-1, Lithuania thắng (34%), Under 2.5 (94%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù có cả lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng với phong độ kém cỏi từ đầu mùa giải tới nay nên cơ hội để Bulgaria giành chiến thắng ở trận này là không cao, chỉ có 33% cơ hội xảy đến. Trong khi đó, khả năng các vị khách Lithuania làm được điều tương tự thậm chí còn cao hơn đội chủ nhà với 34% cơ hội trở thành hiện thực. Cho nên, cũng không có gì là bất ngờ khi trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì có hai lần Lithuania sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Lithuania sẽ giành chiến thắng với tỷ số sát nút và đồng thời cũng giữ sạch lưới nhà: tỷ số 0-1. Tiếp đó, khả năng dễ xay ra thứ 2 là hai đội bị cầm chân nhau không bàn thắng: tỷ số 0-0. Và cuối cùng phải kém may mắn lắm thì Lithuania mới để cho Bulgaria giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tóm lại, có tới cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Lithuania không lần nào thua kèo ở tỷ lệ chấp +1 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/9: Bulgaria vs Lithuania - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 5/9: Bulgaria vs Lithuania - Ảnh 1

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là TBT sẽ khó có thể vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) lên tới 94% độ tin cậy và cửa Under 3.5 (dưới 4 bàn) là gần như tuyệt đối với 99%.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 5/9: Bulgaria vs Lithuania - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 5/9: Bulgaria vs Lithuania - Ảnh 2