TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Chiangrai United bất bại 8 trận liên tiếp gần đây

Muang Thong United là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý từ NHM túc cầu giáo Việt Nam, lý do bởi trong đội hình của họ có thủ thành Đặng Văn Lâm, người bắt chính mỗi khi lên tuyển quốc gia. Thực tế ngoài Văn Lâm, Muang Thong còn sở hữu nhiều cái tên chất lượng như Dangda hay Aungthu.

Tuy vậy thì thời điểm đầu mùa, Muang Thong chơi cực kỳ bết bát và có giai đoạn họ còn xếp bét bảng. Những tín hiệu tích cực đến Muang Thong khi họ chơi khởi sắc hơn ở giai đoạn vừa qua. 4 vòng gần nhất Muang Thong bất bại, trong đó họ thắng 3 trận. Từ chỗ bét bảng, Muang Thong nhảy lên vị trí thứ 12 nhưng cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng có 1 điểm.

Phong độ cao cùng lợi thế sân nhà và dàn cầu thủ chất lượng giúp Muang Thong ở cửa trên trận này. Nhưng mức chấp 1/4 lại không quá khả quan với họ. Cũng dễ hiểu khi giới cầm cân nảy mực nghi ngờ khả năng thắng trận của Muang Thong. Đối thủ Chiangrai United không hề nhẹ ký và minh chứng là việc họ đang xếp thứ 2 trên BXH, chỉ kém đội dẫn đầu Buriram có 1 điểm.

Chiangrai United cho thấy phong độ cực kỳ ấn tượng, còn ấn tượng hơn nhiều so với Muang Thong United. Chiangrai United đã bất bại 8 trận liên tiếp trên khắp các đấu trường tham dự, và họ thắng 6 lần. Lưu ý thêm rằng 4 trận đối đầu gần đây giữa đôi bên, cửa trên đều không vượt qua được rào cản TL. Vì thế, không nên tin vào Muang Thong United ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Chiangrai United (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2