Ở trận lượt đi đã kết thúc với chiến thắng đậm đà 5-2 nghiêng về Asgabat. Đó là thời điểm mà Asgabat được chơi trên sân nhà và có phong độ rất cao. Qua thời gian hơn 1 tháng trôi qua, tất nhiên mọi thứ vẫn chưa có nhiều sự khác biệt về tương quan.

Asgabat vẫn giữ được sự ổn định cần thiết khi đứng ở vị trí thứ 3 chỉ sau nhà ĐKVĐ Altyn Asyr và cái tên mới nổi Ahal. Từ đầu mùa, Asgabat mới thua 2 trận, ghi được 12 bàn và để lọt lưới 10 lần. Đội khách nhìn chung rất khôn ngoan với lối chơi đa dạng áp dụng cho mọi đối thủ khác nhau.

Nebitci vs Asgabat, 20h00 ngày 1/6: Mất phương hướng

Thâm chí nhiều thời điểm Asgabat trở nên thực dụng với phương án không để thủng lưới trước khi nghĩ đến ghi bàn và cũng để đối phó với tình trạng chấn thương ngày càng diễn ra nhiều hơn vào lúc mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng.

Trong khi đó, Nebitci thực sự rất đáng lo và gần như không có phương án nào khắc phục điểm yếu nơi hàng thủ. Đội chủ nhà bị chọc thủng lưới ít nhất 2 bàn tới 3 trong 4 vòng gần đây. Tính ra, Nebitci cũng là tập thể mong manh nhất với 23 bàn thua kể từ đầu mùa, trung bình mỗi trận hơn 2 bàn.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó chờ đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này khi Asgabat đã trở nên thực dụng và họ cũng hiếm khi chơi bùng nổ với 12 bàn sau 10 trận từ đầu mùa. Trong khi đó, Nebitci mới ghi được 9 bàn sau 11 trận.

DỰ ĐOÁN: 2-0