Các cầu thủ Daejeon Citizen đang chạy đua với thời gian để chen chân vào nhóm dự play-offs tranh vé thăng hạng. Đội chủ nhà đang có 36 điểm, ít hơn duy nhất 1 điểm so với nhóm 4 đội dẫn đầu nhưng đá ít hơn 1 trận.

Thế nên, trận đấu bù hôm nay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Daejeon Citizen. Nếu họ giành chiến thắng sẽ leo lên đứng thứ 3 và tất nhiên có cơ hội rất lớn để vào vòng tranh vé lên chơi tại K-League1 mùa sau.

Đây là nhiệm vụ không khó với đội chủ nhà khi phía đối diện chỉ là Anyang đã không còn mục tiêu đáng kể nào ở thời điểm hiện tại. Qua 26 trận đã đấu, đội khách chỉ có 25 điểm và xếp áo chót bảng. Do giải Hạng 2 Hàn Quốc không có suất xuống hạng nên động lực là điều mơ hồ với Anyang.

Daejeon Citizen vs Anyang, 17h00 ngày 17/11: Động lực vẫn hơn

Trên thực tế, Anyang không phải địa chỉ đáng tin cậy dành cho giới đầu tư châu Á khi đội bóng này vừa thất bại tới 6 trong 8 trận gần đây theo đánh giá ban đầu từ chỉ số đặc biệt. Bên phần sân đối diện, Daejeon Citizen lại vừa phát đi tín hiệu tích cực với chiến thắng 2-1 trên sân của Jeonnam Dragons ở vòng đấu trước.
 
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

- Thành tích đối đầu cân bằng khi mỗi đội có 6 trận thắng và 10 trận hòa sau 22 lần gặp nhau gần nhất.
- Trong 10 trận đối đầu trên sân của Daejeon Citizen gần nhất, đội chủ nhà thắng 4, hòa 4 thua 3 trận.

Dự đoán tỷ số Daejeon Citizen vs Anyang: 2-0