TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Hôm 17/9 vừa qua, khi đối đầu nhau trong khuôn khổ lượt đi bảng E Copa Libertadores 2020, Internacional đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại America de Cali với tỷ số 4-3 trên sân nhà ở Brazil.

Lần tái đấu sắp tới Internacional phải làm khách ở Colombia nên khả năng giành chiến thắng của họ sớm bị đánh giá thấp. Trước hết, cần khẳng định rằng, America de Cali luôn không dễ bị bắt nạt khi có lợi thế về mặt sân bãi.

Trong vòng 20 trận sân nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, America de Cali bất bại tới 17 trận (thắng 13, hòa 4). Tiếp đến, động lực thi đấu của America de Cali ở trận đấu sắp tới là rất lớn.

America de Cali vs Internacional, 7h30 ngày 30/9: Tiếp đà sa sút

Với 4 điểm sau 4 lượt trận, kém đội xếp thứ 2 Gremio và đội đầu bảng Internacional 3 điểm, America de Cali cần có được ít nhất 1 kết quả hòa ở lượt trận thứ 5 để níu kéo hy vọng đi tiếp. Chắc chắn họ sẽ làm tất cả những gì có thể trước Internacional.

Điều đáng bàn hơn nữa là Internacional đang gặp khó về lực lượng. Đội bóng Brazil vắng tới 6 trụ cột vì chấn thương và nhiễm Covid-19. Đã 3 trận liên tiếp gần đây Internacional không thể giành chiến thắng (thua 2, hòa 1).

Phân tích T/X

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi, Internacional đánh bại America de Cali với tỷ số 4-3. Nghĩa là đã có 7 bàn thắng được ghi ở lượt đi. Thế nhưng lượt về sắp tới khả năng có nhiều pha lập công lại không hứa hẹn.

America de Cali cần có điểm để hy vọng đi tiếp nên họ buộc phải thi đấu thận trọng. Trong khi đó Internacional không có lực lượng tốt nhất, khó hứa hẹn đạt hiệu suất ghi bàn tốt trên sân khách.

Chuyên gia nhận định America de Cali vs Internacional: Chọn America de Cali +1/4

Dự đoán kết quả America de Cali vs Internacional: 1-0