TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Argentinos Jrs không thắng 7 trận sân nhà gần nhất với 6 thất bại.

Chiến thắng đầy bất ngờ trên sân của Benfield những ngày đầu tháng 2/2018 là lần gần nhất các cầu thủ Argentinos Jrs biết đến mùi chiến thắng. Kể từ đó tới nay, đội chủ nhà trải qua mạch 5 trận không thắng và hiện tại đã rơi xuống vị trí bét bảng với vỏn vẹn 11 điểm sau 18 lượt trận, kém nhóm an toàn khoảng cách 5 điểm.

Đây là cách biệt không quá lớn, bởi Argentinos Jrs vẫn còn 1 trận chưa đá so với những đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận đấu muộn này, Argentinos Jrs sẽ tiến sát tới nhóm an toàn. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bất chấp việc Argentinos Jrs được chơi trên sân nhà.

Phong độ hiện tại của Argentinos Jrs tại tổ ấm của mình là vô cùng tệ hại với mạch 7 trận gần nhất không thắng, trong đó nhận tới 6 thất bại và chỉ có vỏn vẹn 1 trận hòa. Đáng chú ý, 6 trong số 7 trận đấu đó các chân sút của Argentinos Jrs lâm vào tình trạng tịt ngòi. Có lẽ điều này sẽ khó có thể được cải thiện, ít nhất là ở trận đấu này, khi họ phải tiếp đón Estudiantes.

Các cầu thủ khách lúc này cũng không còn là chính mình và chỉ hơn khu vực cầm đèn đỏ khoảng cách 5 điểm. Tuy nhiên sự tự tin phần nào đã trở lại, khi Estudiantes mới có chiến thắng ở trận đấu gần nhất. Chưa kể, 4 trận đối đầu gần nhất các cầu thủ Argentinos Jrs cũng không thể thắng được Estusdiantes với 3 thất bại và 1 trận hòa.

Chọn: Estudiantes cả trận

Dự đoán: 0-1