TLCA: 1 3/4:0

TX O/U: 3 1/2

Asarums và Kalmar gặp nhau ở vòng 2 Cúp quốc gia Thụy Điển. Trước giờ bóng lăn, dù phải làm khách Kalmar vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều.

Phong độ gần đây của Kalmar không được tốt. 8 trận vừa qua họ chỉ thắng được 1 trận (thua 3, hòa 4). Vì vậy việc chấp tới -1 3/4 theo TLCA sớm cho thấy rằng Kalmar được giới chuyên môn tin tưởng.

Trận đấu sắp tới được đánh giá là cơ hội không thể tốt hơn để Kalmar xốc lại tinh thần. Bởi lẽ Asarums chỉ là một đội bóng của giải hạng 4. Trong khi đó Kalmar đang tranh tài tại giải VĐQG Thụy Điển.

Asarums vs Kalmar, 21h30 ngày 1/10: Đại tiệc bàn thắng

Chiến thắng tưng bừng dành cho Kalmar được tin tưởng trong 90 phút sắp tới khi Asarums được biết đến là đội bóng có lối đá cởi mở. Asarums luôn sẵn sàng chơi đôi công trước mọi đối thủ.

Ở thế chiếu dưới lại hứa hẹn dâng cao tấn công, Asarums khó tránh việc để lộ những sơ hở để đối thủ khai thác. Hai trận sân nhà gần đây, Asarums đã để thủng lưới tới 8 lần dù đối thủ của họ cũng chỉ là các CLB hạng 4.

Phân tích T/X

Chỉ trong vòng 3 trận gần đây của Asarums đã có tới 17 bàn thắng được ghi. Tại giải hạng 4 Thụy Điển, Asarums được biết đến là một trong những đội bóng có lối chơi cởi mở bậc nhất.

Kalmar ở đẳng cấp cao hơn hẳn tất nhiên càng hứa hẹn sẽ ghi được nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới. Tóm lại, khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này là rất rõ ràng.

Chuyên gia nhận định Asarums vs Kalmar: Chọn Kalmar -1 3/4

Dự đoán kết quả Asarums vs Kalmar: 1-4