TL CA: 0:1

TL O/U: 2

Key Tip: Atletico Madrid toàn thắng cả 8 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

Xét về phong độ, Atletico hiện vẫn đang cho thấy sự chắc chắn và ổn định của mình khi tiếp tục nối dài mạch bất bại lên con số 18 trận liên tiếp xét trên mọi đấu trường, trong đó họ thắng tới 11 trận. Trong đó, 5/6 trận gần nhất tại sân chơi số 1 xứ bò tót, đội bóng thủ đô đều giành thắng lợi vẻ vang. Đáng ngưỡng mộ hơn, ở cả 10 màn tiếp đón gần nhất tại mặt trận này, Atletico đều có chưa từng 1 lần gục ngã trước bất kỳ đối thủ nào (8 thắng, 2 hòa).

Và tất nhiên, một đối thủ chiếu dưới như Getafe chưa đủ sức để có thể khoan phá được hàng phòng ngự đầy chắc chắn và kỷ luật dưới sự lãnh đạo tài tình của Simeone dù cho thầy trò Bordalas đang có một phong độ ấn tượng. Nói rõ hơn, Getafe hiện đang nắm trong tay mạch 5 trận bất bại liên tiếp trong đó bao gồm 4 trận thắng cùng 1 trận hòa. Riêng tại đấu trường La Liga, trong 10 trận đã qua Getafe mới chỉ sảy chân đúng 2 lần vỏn vẹn.

Kết quả này giúp họ duy trì tốt vị trí thứ 6 trên bảng tổng điểm và chỉ cách Top 4 vỏn vẹn 2 điểm mà thôi. Tuy nhiên, tại thánh địa của kẻ thù, Getafe mới chỉ có được 3 thắng lợi về tay sau 10 chuyến hành quân gần nhất. Thế nên, cũng không có nhiều cơ sở để người hâm mộ tin tưởng rằng Getafe sẽ tranh giành được điểm số với quân đoàn thành Madrid ở lượt trận tới đây.

Chuyên gia nhận định: Atletico Madrid -1

Dự đoán tỷ số: 2-0