Bahia và Union Santa Fe có sự chuẩn bị khác nhau cho trận lượt đi vòng 1/8 của Copa Sudamericana 2020. Bahia chuẩn bị cho màn so tài này bằng thất bại với tỷ số 1-4 trước Red Bull Bragantino ở giải VĐQG Brazil. Trong khi đó, Union Santa Fe thắng với tỷ số 3-2 trước Arsenal Sarandi ở giải VĐQG Argentina.

Như vậy, Bahia có sự chuẩn bị không tốt bằng Union Santa Fe, ít nhất là về khía cạnh tâm lý. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy.

Thất bại của Bahia trước Red Bull Bragantino tới từ sân khách. Thi đấu trên sân khách không phải thế mạnh của Bahia trong thời gian qua. Còn ở trận lượt đi của vòng 1/8 Copa Sudamericana 2020, Bahia được chơi trên sân nhà.

Bahia vs Union Santa Fe, 5h15 ngày 25/11: Chủ nhà giành lợi thế?

Sân nhà thực sự trở thành điểm tựa vững chắc của Bahia. Họ toàn thắng 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. 3/5 chiến thắng ấy có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

1/5 chiến thắng sân nhà vừa qua của Bahia tới từ Copa Sudamericana 2020. Họ đánh bại FBC Melgar với cách biệt 4 bàn không gỡ.

Hai trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Copa Sudamericana 2020, Bahia có được thành tích toàn thắng. Họ ghi tổng cộng 7 bàn thắng và không phải nhận bất kỳ bàn thua nào.

Vì những lẽ đó, lợi thế sân nhà hứa hẹn đủ để Bahia giành kết quả thuận lợi trước Union Santa Fe vào thứ Tư (25/11) theo giờ Việt Nam.

Dự đoán tỷ số Bahia vs Union Sante Fe: 3-0