TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Với Jablonec và cả Slovan Liberec, việc lọt vào nhóm tranh chức vô địch đã là hoàn thành mục tiêu mà họ đề ra hồi đầu mùa. Việc tranh ngôi vị quán quân hay suất dự Champions League là điều phi thực tế khi Slavia Praha, Sparta Praha hay Plzen vượt trội về sức mạnh so với phần còn lại.

Nhìn vào phong độ của Jablonec trong thời gian gần đây thực sự là thành tích đáng buồn. Đội chủ nhà đã thua tới 6 trong 8 trận gần nhất. Càng về cuối mùa, đội hình thiếu chiều sâu và non kinh nghiệm của Jablonec càng bộc lộ một cách rõ nét và nó ảnh hưởng lớn đến kết quả của họ.

Trong khi đó, Slovan Liberec cũng không khá hơn là bao với 4 trong 5 vòng gần nhất đều chỉ biết đến hòa và thua. Thế nên, trận đấu đêm nay gần như chỉ mang theo yếu tố danh dự và là cơ hội để hai đội nghĩ đến việc cải thiện thành tích khi đều coi nhau là đối thủ vừa tầm.

Jablonec vs Slovan Liberec, 22h30 ngày 24/6: Vì danh dự

Với hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Jablonec đang nhận được đánh giá tích cực và khác biệt. Khả năng tận dụng điểm tựa này của Jablonec rất ấn tượng với 3 trong 4 trận gần đây đều giành chiến thắng. Hơn nữa, thành tích đối đầu sân khách của Slovan Liberec khi họ chỉ biết đến hòa và thua tới 9 trong 10 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Slovan Liberec đang dẫn đầu nhờ vào thành tích ghi bàn cao nhất giải mà họ đang có từ đầu mùa. Hơn nữa, đây là điều kiện tốt để đội chủ nhà củng cố vị trí bằng chỉ số phụ nên nhiệm vụ thắng càng đậm càng tốt được thực hiện.

*Chuyên gia nhận định Jablonec vs Slovan Liberec: chọn Jablonec -0.
*Dự đoán tỷ số Jablonec vs Slovan Liberec: 3-1.