TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 1/4

Sân chơi cao nhất của bóng đá Argentina đang diễn ra mà không có nhiều bất ngờ. Hai ông lớn Boca Juniors và River Plate chiếm 2 vị trí dẫn đầu sau 18 vòng. Tất nhiên đó là thành tích đã được dự báo từ trước khi bộ đôi nói trên vượt trội về chất lượng đội hình cũng như dày dạn kinh nghiệm so với phần còn lại.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều đáng lo với Boca Juniors ở thời điểm hiện tại. Đội bóng mà Carlos Tevez đang đầu quân vừa mất điểm tới 3 trong 4 vòng gần nhất tại giải VĐQG. Khả năng phát huy hiệu quả trên hàng công là điều mà HLV Miguel Ángel Russo vẫn chưa có cách nào thay đổi. So với đại kình địch River Palate, Boca Juniors đang ghi được ít hơn tới 13 bàn chỉ sau 18 trận là thành tích rõ ràng chưa thể yên tâm.

Nhận định Boca Juniors vs Atletico Tucuman, 7h45 ngày 9/2

Việc Boca Juniors có dấu hiệu hụt hơi khi mùa giải bắt đầu bước vào giai đoạn phân hóa cũng khiến họ chỉ còn hơn vị trí thứ 6 đúng 3 điểm. Nếu mọi thứ không trở về đúng quỹ đạo, khả năng đeo bám Dòng sông bạc với đội chủ nhà sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Một lý do khác khiến giới phân tích tỏ ra nghi ngờ khả năng giành chiến thắng cách biệt của Boca Juniors chính là thành tích 3 lần tiếp đón chính Atletico Tucuman đều không thắng của họ.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Mặc dù Boca Juniors được đánh giá cao hơn tới mức 1 1/4 nhưng chỉ số bàn thắng dường như không thay đổi khi giới phân tích chỉ số châu Á niêm yết mốc 2 1/4. Đây là chi tiết cho thấy kịch bản trận đấu này khó diễn ra cởi mở khi đội chủ nhà đang là những người sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải.

DỰ ĐOÁN: 1-1