TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Wehen toàn thua cả 3 vòng đầu tiên

Giới hâm mộ túc cầu giáo không còn xa lạ với cái tên Bochum bởi CLB này từng có quãng thời gian chơi tại Bundesliga. Nhưng Wehen thì ít người biết đến bởi đội bóng này thường xuyên chơi ở các hạng đấu thấp. Sau chặng khởi động, Wehen chắc chắn đã được nếm trải sự khắc nghiệt ở đấu trường cấp độ 2 của bóng đá Đức.

Trên thực tế thì đôi bên đều đang gặp khó tại thời điểm này. Bochum mới giành được 1 điểm sau 3 vòng trong khi Wehen toàn thua cả 3 trận và đứng bét bảng. Wehen cũng là đội duy nhất chưa có được điểm số nào tính đến lúc này, và rõ ràng chặng đường phía trước với họ vẫn còn rất gian nan.

3 thất bại vừa qua phơi bày yếu điểm của Wehen, đó là hàng thủ cực kỳ lơi lỏng. 8 bàn thua sau 3 trận là con số khó chấp nhận, và đây cũng là số bàn thua cao nhất mà 1 CLB phải nhận tính đến thời điểm này. Với Bochum, lợi thế của họ là được chơi trên sân nhà trong trận này, và đây là điểm rất đáng lưu ý.

Sở dĩ chuyên gia bongdanet cho là vậy bởi trên sân nhà, Bochum duy trì phong độ khá ấn tượng, và họ không hề thua TL ở 7 trận gần nhất, trong đó có 6 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. 4/5 trận sân nhà mới đây của Bochum cũng đều kết thúc với tối thiểu 3 bàn, vậy nên trận này kịch bản cởi mở đáng được chờ đợi.

Chuyên gia nhận định: Bochum (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1