Nhận định soi kèo Bolivar vs Arsenal Sarandi

Hai đội từng gặp nhau 1 lần tại Copa Sudamericana ở mùa giải năm 2004. Khí đó mỗi đội có 1 chiến thắng trên sân nhà và thậm chí Bolivar còn đè bẹp đối thủ với tỷ số 3-0. Chi tiết trên để thấy rằng quốc tịch của họ đôi khi không có nhiều ảnh hưởng đến tình hình thực tế.

Mọi đối thủ khi đến làm khách tại Bolivia luôn rất ngao ngán vì điều kiện đặc thù nơi đây không mấy dễ chịu để chơi bóng. Tại sân chơi châu lục, Bolivar vừa toàn thắng cả 2 trận tiếp đón các đại diện Argentina khi đều ghiđược ít nhất 2 bàn là cảnh báo rất lớn dành cho Arsenal Sarandi ở trận đấu này.

Tính ra, trên mọi mặt trận Bolivar đã có mạch bất bại trên sân nhà lên tới 14 trận và có 13 chiến thắng là điểm tựa đáng kể cho đội bóng Boliva. Bên kia chiến tuyến, Arsenal Sarandi lại rất yếu bóng vía khi chơi trên sân khách. Đại diện xứ Tango vừa thua 4 trong 5 chuyến hành quân xa là chi tiết đáng lo ngại lúc này.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây Bolivar vs Arsenal Sarandi

Nhận định Bolivar vs Arsenal Sarandi, 05h15 ngày 23/4 - Ảnh 1
Nhận định Bolivar vs Arsenal Sarandi, 05h15 ngày 23/4 - Ảnh 1

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Arsenal Sarandi không phải điểm đến ưa thích cho dân chơi châu Á khi họ vừa thua kèo tới 8 trong 11 trận gần đây.
Chọn Bolivar!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây mới là lượt trận đầu tiên tại bảng C Copa Sudamericana mùa giải năm nay nên sự thận trọng và cảm giác bóng vẫn chưa ở mức cao nhất.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Bolivar 2-0 Arsenal Sarandi