TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Angers toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất.

Angers đang được xem là chú ngựa ô của mùa giải. Là một đội bóng không được đánh giá quá cao về lực lượng, song đến lúc này các cầu thủ chủ nhà đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với 15 điểm sau 7 lượt trận, bằng điểm với đội đầu bảng PSG nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Vươn lên nhóm dẫn đầu đã khó, giữ được nó là điều còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu muốn tiếp tục trở thành hiện tượng của giải đấu, bám đuổi ngôi đầu với PSG, nhiệm vụ của Angers là tiếp tục duy trì phong độ thăng hoa của mình trong giai đoạn sắp tới của mùa giải. Tuy nhiên đó sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản.

Ở vòng đấu này Angers được chơi trên sân nhà và tiếp đón các cầu thủ khách Amiens. Đây là cơ hội rất tốt để các cầu thủ chủ nhà tìm kiếm thắng lợi, bởi màn trình diễn của Amiens đến thời điểm hiện tại là kém thuyết phục. 7 vòng đấu đã qua các cầu thủ khách mới giành được 7 điểm, trong đó ở trận gần nhất nhận thất bại trước Bordeaux.

Phong độ của Angers trên sân nhà là vô cùng ấn tượng, khi họ cùng Lille là 2 đội bóng toàn thắng từ đầu mùa giải với 4 trận và 12 điểm tuyệt đối. Đây sẽ là thử thách không hề đơn giản dành cho Amiens, đội bóng để thua 2/3 chuyến làm khách từ đầu mùa. Nếu tính cả mùa giải trước, Amiens chỉ thắng 1/13 trận sân khách tại Ligue 1.

Chọn: Angers -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0