TLCA: ....

TX: ....

Mùa giải đã kết thúc sớm với PSM khi họ chắc chắn trụ hạng và có một vị trí trong tốp giữa khi không thể cạnh tranh với nhóm trên. Thế nhưng, với Barito Putera, mùa giải còn rất dài với mục tiêu trụ hạng trước mắt. Vì thế, dễ hiểu khi quyết tâm thắng lợi của chủ nhà cao hơn nhiều đội khách đang rệu rã ở cuộc đấu tới.

Barito Putera vừa để thua đậm 0-3 ở vòng đấu trước. Nhưng cần biết đội bóng này đã thi đấu rất tốt trước đó với 5 trận bất bại liên tiếp để tìm kiếm tấm vé ở lại với hạng đấu cao nhất Indonesia. Bởi vậy, thất bại 0-3 khiến đội bóng này quyết tâm và mạnh mẽ hơn thay vì xuống tinh thần.

Chính PSM mới đang là đội bóng cho thấy sự bạc nhược. Khi đã không nhiều động lực ở mùa giải này, họ có dấu hiệu buông xuôi bởi không thắng ở 3 vòng đấu gần nhất và cũng chỉ có 2 chiến thắng ở 6 trận đã qua.

Và đây chính là cơ hội để Barito Putera vươn lên và tìm kiếm một chiến thắng quan trọng ở trận đấu tới. Với lợi thế sân nhà, điều này hoàn toàn nhiều khả năng xảy ra khi Barito Putera toàn thắng 5/6 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình.

Lần gần nhất chạm trán, PSM đánh bại Barito Putera 2-1 trên sân nhà. Nhưng cần biết, ở 4 lần trước đó họ chưa từng thắng đối thủ với 3 hoà và 1 thất bại.

Trước cuộc đấu tới, Barito Putera đã sẵn sàng có lực lượng mạnh nhất hướng tới chiến thắng trong khi PSM rệu rã cùng cơn khủng hoảng nhân sự cuối mùa giải.

Thông tin lực lượng Barito Putera vs PSM:

Barito Putera: S. Syamsuddin bỏ ngỏ khả năng ra sân

PSM: B. Wahyudi, A. Kurniawan, Munhar chấn thương

Đội hình dự kiến Barito Putera vs PSM:

PSM Makassar: Mokodompit, Rahman, Evans, Wahyudi, Mangkualam Bahar, Pellu, Klok, Bakri, Sinaga, Nke Ondoua, Rahmat.

Barito Putera: A.Harlan; Rifki, Evans, Arisandi, Apriansyah; P.Sitanggang, Handika, Cordoba, Douglas; Patrick, Ronal.

Chuyên gia nhận định Barito Putera vs PSM: Chủ nhà thắng

Dự đoán tỷ số Barito Putera vs PSM: 2-1.