TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Borneo không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi họ kém đội đầu bảng Bali United tới 12 điểm. Đây là khoảng cách không dễ san lấp khi giải VĐQG Indonesia chỉ còn 6 lượt trận nữa là khép lại. Nhưng nói vậy không có nghĩa đội bóng của HLV M. Gómez sẽ buông xuôi ở những lượt trận còn lại. Nên nhớ, họ vẫn còn đó mục tiêu bảo vệ vị trí thứ 2 – vị trí sẽ được tham dự vòng play off AFC Cup mùa tới.

Sau 28 lượt trận, Borneo đang sở hữu vị trí thứ 2 với 45 điểm, tuy nhiên họ chỉ còn hơn 2 đội xếp sau khoảng cách 1 điểm ít ỏi. Với hoàn cảnh hiện tại, chỉ cần một thoáng mất tập trung, Borneo sẽ bị đánh bật khỏi top 2. Chiều nay, Borneo có trận đấu tiếp đón Persela trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội để họ giành 3 điểm qua đó gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi.

Trên thực tế, Borneo đang là cái tên đáng sợ nhất nhì tại giải VĐQG Indonesia khi được chơi trên sân nhà Segiri. Tính từ đầu mùa tới giờ, họ chỉ thua 1, hòa 4 và thắng 9 trận sau 14 trận sân nhà đã đá. Trong khi Borneo thi đấu ấn tượng trên sân nhà thì đối thủ của họ là Persela lại thường nhận những kêt quả bất lợi ở những trận sân khách.

Tính tại giải VĐQG Indonesia, Persela chỉ hòa 4 và thua tới 10 trận trong số 14 trận đã đá. Cho tới lúc này, họ là một trong hai đội bóng sở hữu phong độ sân khách bết bát nhất giải. Một thống kê nữa giới mộ điệu cần lưu ý, Persela vừa để thua cả 4 trận mới đây tới làm khách trên sân của Borneo

- Chuyên gia nhận định Borneo vs Persela: Borneo -1 1/4

- Dự đoán tỷ số Borneo vs Persela: 4-1.