TLCA: -0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Walsall toàn thua theo châu Á 6 trận gần nhất nhất.

Coventry từng là đội bóng quen tên của giải Ngoại hạng Anh, nhưng khoảng 1 thập kỷ trở lại đây họ trở thành đội bóng tầm thường ở xứ sương mù, thường xuyên phải chinh chiến ở những giải hạng thấp. Hiện tại Coventry đang thi đấu ở League One, tức giải hạng 2 của Anh. Phong độ hiện tại của đội bóng này cũng không thực sự thuyết phục với 2 trận gần nhất không thắng.

Tại vòng bảng Football League Trophy, nơi Coventry cùng bảng với những đối thủ thấp hơn là Forest Green Rovers, U21 Southampton và Walsall. Ở trận mở màn, Coventry có lợi thế được chơi trên sân nhà để tiếp đón Walsall và đây là cơ hội rất lớn để họ tìm kiếm chiến thắng, khi đang chơi rất tốt tại tổ ấm của mình.

Thống kê cho thấy, Coventry toàn thắng cả 4 trận được chơi trên sân nhà từ đầu mùa giải, trong đó có 3 trận ở League One cùng 1 trận ở cúp Liên đoàn Anh. Theo châu Á, các nhà đầu tư cũng được hưởng niềm vui chiến thắng ở cả 4 trận đấu đó. Đây chắc chắn sẽ là cú hích lớn dành cho Coventry trước khi bước vào trận đấu đêm nay.

Với Walsall, đội bóng mới xuống hạng League Two ở mùa giải này lại đang thể hiện phong độ hết sức nghèo nàn với mạch 6 trận liên tiếp gần đây bất thắng, trong đó có 4 thất bại, 2 trận hòa. Theo châu Á, họ khiến nhà đầu tư ôm hận ở cả 6 trận đấu đó. Với màn trình diễn nghèo nàn này, thật khó để tin Walsall sẽ có điểm ra về.

Chọn: Coventry -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1