Tỷ lệ Đảo Síp vs Scotland

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/4

Cuộc đua giành vé dự Euro 2020 của Scotland cũng như Đảo Síp đã dừng lại. Ở một bảng đấu có sự hiện diện của Bỉ và Nga, thì cánh cửa đi tiếp của cả Đảo Síp lẫn Scotland là rất thấp. Hiện Bỉ đã có 24 điểm với 8 trận toàn thắng, trong khi đó Nga cũng có 21 điểm. Về phần mình, Scotland có 9 điểm còn Đảo Síp có 10 điểm.

Kém Bỉ và Nga hơn 10 điểm trong khi chỉ còn 2 lượt đấu, cuộc đua ở bảng I đã khép lại. Và giờ đây, cuộc đấu giữa hai đội bóng này chỉ còn mang ý nghĩa danh dự. Scotland vừa có chiến thắng tưng bừng 6-0 khi tiếp San Mario ở vòng đấu gần đây nhất, dẫu vậy đây cũng chỉ là chiến thắng đầu tiên sau 4 thất bại liên tiếp. Trong khi đó, Đảo Síp thua thảm Nga 0-5, và chính thức đoạn tuyệt giấc mơ Euro 2020.

Trong 2 lần gặp nhau trước đó thì Đảo Síp chưa thể vượt qua Scotland và luôn bị giới chuyên môn đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên ở thời điểm này họ đã thể hiện được những tiến bộ rõ rệt và đang là 1 đối thủ rất đáng gườm đối với Scotland. Hơn nữa, với mong muốn lấy lại hình ảnh trong mắt cổ động viên nhà thì động lực thi đấu sẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu của các học trò HLV Ran Ben Shimon.

Do vậy, Đảo Síp vẫn có vẻ đáng tin hơn. Các thông số khác cũng cho thấy điều đó. Sau 8 trận đã đấu, Đảo Síp ghi 13 bàn, thủng lưới 12 bàn. Về phần mình, Scotland ghi 11 bàn nhưng thủng lưới đến 17 lần.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Đảo Síp: Konstantinos Panagi, Giorgos Merkis, Andreas Karo, Charalampos Kyriakou, Kostakis Artymatas, Michalis Ioannou, Nikolas Ioannou, Giannis Kousoulos, Matija Spoljaric, Ioannis Kosti, Panagiotis Zachariou.

Scotland: Jon McLaughlin, Michael Devlin, Andrew Robertson, Stuart Findlay, Liam Palmer, Scott McTominay, Callum McGregor, John McGinn, James Forrest, Ryan Christie, Lawrence Shankland.