TLCA: ...

TX: ...

Yamagata đang xếp trên Renofa Yamaguchi ở bảng xếp hạng và còn nhiều động lực để cạnh tranh một vị trí trong tốp 3 khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa Yamagata sẽ được đánh giá cao hơn Renofa Yamaguchi ở cuộc đấu tới đây.

Sau chuỗi trận chơi tốt, Yamagata đã để thua liên tiếp ở 2 vòng đấu vừa qua. Đáng chú ý, đó đều là thất bại trước những đội bóng bị đánh giá yếu hơn rất nhiều, thua xa đội bóng này trên bảng xếp hạng. Vấn đề của Yamagata hiện tại đang nằm ở hàng công khi thi đấu bế tắc và không thể tận dụng tốt cơ hội để định đoạt trận đấu.

Trong khi đó, Renofa Yamaguchi cũng đã thua ở 2 vòng gần nhất nhưng trước các đối thủ khó chịu. Và ở cuộc đấu tới, họ sẽ có lợi thế sân nhà nên được đự đoán sẽ gây không ít khó khăn cho Yamagata. Ở 5 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình, Renofa Yamaguchi giành tới 4 chiến thắng tuyệt đối.

Hơn hết, lịch sử đối đầu cho thấy Renofa Yamaguchi đang là những người nắm ưu thế trong các lần đối đầu. Ở 4 trận chạm trán nhau gần nhất, đội bóng này giành tới 3 chiến thắng trước đối thủ và chỉ để thất bại 1 lần. Trong lần gần nhất gặp nhau hồi tháng 4 vừa qua, Renofa Yamaguchi cũng đã chơi nhỉnh hơn với sự hưng phấn cao khi đó để thắng 1-0 ngay chính trên sân đối phương.

Thông tin lực lượng Renofa Yamaguchi vs Montedio Yamagata:

Renofa Yamaguchi: D. Tursunov, G. Yamada chấn thương.

Montedio Yamagata: Rodolfo treo giò, D. Akiyama chấn thương.

Đội hình dự kiến Renofa Yamaguchi vs Montedio Yamagata:

Renofa Yamaguchi: D. Yoshimitsu, Mae, R. Kikuchi, Ishida, H. Miyuki, Yoshihama, A. Kawai, T. Ko, T. Miyashiro, Takai, K. Yamashita.

Montedio Yamagata: M. Kushibiki, T. Yamada, N. Kuriyama, T. Yanagi, Kumamoto, T. Honda, S. Nakamura, Ide, T. Sakamoto, Otsuki, K. Miki.

Chuyên gia nhận định Renofa Yamaguchi vs Montedio Yamagata: Yamaguchi thắng.

Dự đoán tỷ số Renofa Yamaguchi vs Montedio Yamagata: 1-0.