TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Frosinone toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất.

Mới nhận tấm vé xuống hạng từ Serie A, mục tiêu mà Frosinone hướng đến là sớm trở lại với đấu trường cao nhất Italia. Tuy nhiên những gì mà đội bóng này làm được đang khiến NHM e ngại. 3 trận đã đấu, Frosinone chỉ có 1 chiến thắng, nhận 2 thất bại và hiện tại đang đứng thứ 15 trên BXH.

Nếu tính trên mọi đấu trường, Frosinone thậm chí còn khiến NHM lo lắng hơn, bởi họ đã để thua 3/4 trận gần đây. Tuy vậy, cũng cần nhấn mạnh rằng đó đều là những thất bại khi Frosinone phải thi đấu sân khách. Còn lại trên sân nhà họ vẫn đang thể hiện được phong độ hết sức thuyết phục với mạch 4 trận toàn thắng trên mọi mặt trận.

Bên phần sân đối diện, Venezia cũng ở tình trạng tương tự, khi mới có 1 chiến thắng và nhận 2 thất bại ở 3 trận đã đấu từ đầu mùa. Hai đội cùng có điểm số (3 điểm), nhưng lúc này Venezia đứng trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, thứ hạng này nhiều khả năng sẽ thay đổi sau trận đấu đêm nay và có chiều hướng tốt cho đội chủ nhà Frosinone.

Phong độ của Venezia là khá tệ với việc để thua 3/4 trận từ đầu mùa, trong đó có việc bị loại ở vòng 2 Coppa Italia. Thành tích sân khách của họ cũng không tốt, khi chỉ thắng 3/11 trận gần đây, trong đó nhận tới 7 thất bại. Chưa kể, chuyến làm khách gần nhất tới sân của Frosinone, Venezia cũng trắng tay ra về.

Chọn: Frosinone -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0