TL:  0:1

TX: 2 3/4

Trên bảng tổng sắp, thứ hạng của Hamburger và Heidenheim không có sự chênh lệch quá nhiều khi họ lần lượt đứng ở các vị trí thứ 2 và 4. Tuy nhiên, nếu phần tích kỹ hơn, giữa họ vẫn có sự cách biệt khá lớn khi khoảng cách điểm số là tương đối, lên tới 6 điểm.

Sau 15 lượt trận, đội bóng thành phố Cảng Hamburger thắng 8, hòa 5 và chỉ để thua 2 trận, qua đó đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp và chỉ kém đội đầu bảng Arminia Bielefeld đúng 3 điểm. Bên kia sân, Heidenheim đứng ở vị trí thứ 4 với 6 trận thắng, hòa 5 và thua tới 4 trận. 

Tất nhiên, Heidenheim không phải đội bóng có thể xem thường khi họ đang là 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất.  Nhưng trước đối thủ mạnh hơn và được thi đấu trên sân nhà như Hamburger, khả năng Heidenheim trắng tay ở lượt trận đêm nay. 

Nên nhớ, Heidenheim không phải đội bóng có phong độ tốt khi thi đấu xa nhà. Bằng chứng, đội bóng của HLV F. Schmidt mạch 7 trận sân khách chính thức không biết mùi chiến thắng. Không may mắn cho Heidenheim, Hamburger lại là đội bóng tận dụng lợi thế sân nhà tốt nhất giải hạng 2 Đức cho tới nay.

Trong 7 trận sân nhà kể từ đầu mùa tới giờ, thầy trò HLV D. Hecking thắng 6 và chỉ để chia điểm đúng 1 lần. Chính Heidenheim cũng hiểu rõ Hamburger khó chịu như thế nào khi được chơi trên sân nhà. Lùi lại trận đối đầu trên sân của Hamburger ở mùa trước, các cầu thủ Heidenheim đã chịu cảnh trắng tay với kịch bản thua 2-3.

- Chuyên gia nhận định Hamburger vs Heidenheim: Hamburger -1

- Dự đoán tỷ số Hamburger vs Heidenheim: 2-0.