Tỷ lệ Lecce vs Genoa

TLCA: 0:0

T/X: 2 3/4

Giữa tuần qua, Lecce đã thua tan nát SPAL còn Genoa thắng khi tiếp Ascoli tại Coppa Italia. Tuy nhiên, rõ ràng, đó là kết quả mà Lecce chủ động buông mặt trận này để chuẩn bị tiếp Genoa tại Serie A. Sau 14 vòng đấu thì Lecce đang có thành tích tốt hơn Genoa khi thắng 3, hòa 5 và thua 6.

Thành tích này bên phía Genoa là thắng 2, hòa 4 và thua 8. Tuy nhiên, Lecce vẫn chưa biết thắng sân nhà mùa này khi hòa 3 và thua 3. Genoa cũng chẳng khá hơn khi thua 4 và hòa 3 trận sân khách. Điều này cho thấy, Lecce có ưu thế sân nhà vẫn là sự lựa chọn tốt trong thế kèo Đồng banh trận này.

Thành tích đối đầu cũng cho thấy 3 mùa gần nhất đá cùng nhau tại Sserie A thì Genoa không thua cả 3 trận làm khách Lecce. Trong số đó, họ thắng 2 và hòa 1 đồng thời trận nào cũng ghi 2 bàn trở lên. Ở 2 trận gần nhất đối đầu tại cúp quốc gia Ý 2016 và 2018 thì Genoa đã thắng 3-2 và 4-0 khi tiếp Lecce. Tuy nhiên, khả năng làm khách quá tệ của Genoa hiện tại khiến họ khó lòng hy vọng có điểm ra về.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Lecce: Marco Bleve, Luca Rossettini, Fabio Lucioni, Riccardo Fiamozzi, Marco Calderoni, Yevgen Shakhov, Andrea Tabanelli, Zan Majer, Filippo Falco, Gianluca Lapadula, Simone Lo Faso.

Genoa: Rok Vodisek, Domenico Criscito, Cristian Zapata, Davide Biraschi, Paolo Ghiglione, Lasse Schone, Oscar Hiljemark, Riccardo Saponara, Stefano Sturaro, Goran Pandev, Antonio Sanabria.