TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Wimbledon thua chỉ số châu Á 4/5 trận gần đây

Nếu xét trên khía cạnh tên tuổi, Milton Keynes Dons chưa hẳn đã bằng Wimbledon bởi các vị khách trong cuộc chiến ngày hôm nay từng có thời gian chơi tại giải đấu hàng đầu xứ sương mù. Nhưng quá khứ đã trôi xa, giờ đây Wimbledon chỉ là CLB trung bình yếu tại giải hạng 2 Anh và mùa này họ đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Sau 6 trận đã đấu, Wimbledon chưa giành nổi chiến thắng nào, mới có được 2 trận hòa và hiện đang xếp thứ 21/23 đội – vị trí phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Rõ ràng, khó khăn đang bủa vây Wimbledon và họ chưa có dấu hiệu gì khởi sắc. Thất bại trước đội U21 Brighton ở Trophy League vừa qua càng làm cho tinh thần của Wimbledon đi xuống.

Đó đã là lần thứ 4 trong 5 trận gần nhất Wimbledon gục ngã trước rào cản TL. Điều đáng nói là tâm lý xa nhà của Wimbledon rất yếu kém. Cả 3 trận sân khách từ đầu mùa họ đều thất bại đồng thời gục ngã trước rào cản handicap. Làm khách trước MK Dons, Wimbledon bị giới chuyên môn đánh giá thấp với TL được chấp hòa.

Nên nhớ 2 lần gần nhất đối bên đụng độ tại sân của MK Dons, chủ chỉ chấp 1/4 là cùng. Qua cách đánh giá của giới cầm cân nảy mực, có thể thấy họ đang đề cao MK Dons. Đây cũng là điều hợp lý bởi MK Dons đang có tinh thần thoải mái sau khi đánh bại Southend Utd ở League Cup và Stevenage tại Trophy League. Bởi vậy, nên chọn chủ nhà trận này!

Chuyên gia nhận định: MK Dons (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1