TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Vòng đấu gần nhất, Cremonese vừa có chiến thắng 1-0 trước đối thủ được đánh giá cao hơn Salernitana. Tuy nhiên chừng ấy là chưa đủ để che đi phong độ với 5 vòng trước đó không thắng của đội bóng này. Đối đầu với Pescara ở thời điểm hiện tại, Cremonese được dự đoán khó lòng mang giành được điểm.

Hiện Pescara đang chơi tốt khi có tới 3 chiến thắng ở 4 trận gần nhất. Hai vòng vừa qua, họ mới thắng Pisa và Empoli lần lượt 3-0 và 2-1. Hàng công đội bóng này đang có sự hưng phấn khi ghi bàn đều đặn gần đây.

Pescara đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng còn Cremonese chỉ có hạng 15. Điều này phần nào cho thấy được sự chênh lệch giữa đôi bên. Hơn hết, ở trận đấu tới đây, Pescara sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Cremonese luôn gặp khó mỗi lần hành quân xa nhà khi không thắng ở 5 lần gần nhất làm khách.

Ở 4 lần chạm trán gần đây nhất, họ đều hoà nhau với tỷ số 1-1 hoặc 0-0. Tuy nhiên, ở trận đấu tới mọi chuyện sẽ thay đổi khi Pescara đã chuẩn bị đội hình mạnh nhất để tham chiến trong khi Cremonese đang bị cơm bão chấn thương hành hạ.

Đội hình dự kiến Pescara vs Cremonese:

Pescara: Fiorillo, Del Grosso, Campagnaro, Scognamiglio, Ciofani, Ledian Memushaj, Alessandro Bruno, Busellato, Luca Crecco, Cristian Galano, Maniero.

Cremonese: Ravaglia, Emanuele Terranova, Renzetti, Migliore, Antonio Caracciolo, Soddimo, Castagnetti, Mariano Arini, Samuel Gustafson, Fabio Ceravolo, Piccolo.

Chuyên gia nhận định Pescara vs Cremonese: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Pescara vs Cremonese: 1-0.