Tỷ lệ Swansea vs Fulham

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Sau 18 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh, Swansea đang có được 30 điểm và đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, đủ nằm trong Top các đội đấu play-off giành vé vớt lên hạng. Tuy nhiên khoảng cách với đội đứng thứ 8 Brentford cũng chỉ là 3 điểm, đồng thời Swansea cũng chỉ kém đối thủ trong trận đấu tới là Fulham, đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng có 2 điểm. Phong độ của Swansea trong khoảng thời gian gần đây vẫn đang là dấu hỏi khi chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Fulham là tân binh của giải hạng Nhất khi phải xuống chơi từ giải ngoại hạng , cũng chỉ có thành tích nhỉnh hơn chút khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 nhưng cả 3 trận thắng của đội bóng đều diễn ra ở các vòng đấu gần đây. Ngay cả trên sân khách thành tích của Fulham cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Với Swansea, đáng ngạc nhiên là kể từ đầu mùa giải họ lại có thành tích bất bại cả 9 trận trên sân khách với 4 trận thắng và 5 trận hòa, tốt hon so với thành tích trên sân nhà. Trong khi đó Fulham được giới chuyên gia đánh giá cao hơn vì đẳng cấp hơn hẳn đối thủ và với phong độ đang lên, rất có thể họ sẽ có được chiến thắng thứ tư liên tiếp

Đội hình dự kiến

Swansea: Woodman, Naughton, Wilmot, Hoorn, Bidwell, Byers, Grimes, Dyer, Celina, Routledge, Ayew.

Fulham: Bettinelli, Marchand, Odoi, Ream, Cyrus Christie, Stefan Johansen, McDonald, Arter, Cairney, Reid, Mitrović.

*Chuyên gia nhận định Swansea vs Fulham: chọn Fulham -1/4

*Dự đoán tỷ số Swansea vs Fulham: 1-2