TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Mes Kerman bước vào vòng tứ kết cúp QG Iran với tâm thế tự tin. Dễ hiểu khi đội bóng thành Kerman đang có mạch 8 trận bất bại liên tiếp tại giải hạng Nhất Iran. Trong đó, họ thắng 5 trận và chỉ để chia điểm 3 lần.

Dẫu vậy, với phần lớn giới chuyên môn, họ đã xuất hiện những nghi ngờ về khả năng đi tiếp của Mes Kerman bởi đây là trận đấu họ phải thi đấu xa nhà. Mặt khác, đối thủ của họ là ông lớn tới từ giải VĐQG Iran Teraktor Sazi.

Khoan nhắc tới đội chủ nhà, nếu bóc tách riêng sân khách và sân nhà, Mes Kerman không phải câu lạc bộ quá đáng tin khi phải thi đấu xa nhà. Bằng chứng, họ mới chỉ thắng có 2 trận trong số 18 trận sân khách mới đây. Đẳng cấp thua kém và thêm bất lợi về sân bãi, khả năng Mes Kerman dừng bước tại cúp QG là rất lớn.

Bên kia chiến tuyến, Teraktor Sazi đang có phong độ tốt khi toàn thắng cả 2 trận mới đây tại giải VĐQG Iran. Đáng nói, đấy đều là những trận đấu họ được chơi trên sân nhà và có thế thấy sân Yadegar-e-Emam đang là điểm tựa vững chắc đối với các cầu thủ Teraktor Sazi.

Không chỉ phong độ, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Teraktor Sazi sẽ giành vé đi tiếp. Ở lần gần nhất đụng – cũng là trận đấu tại cúp QG Iran, đại diên đến từ giải VĐQG Teraktor Sazi thắng 1-0 trước Mes Kerman, bất chấp phải thi đấu xa nhà. Tính xa hơn, họ thắng 6, hòa 3 và chỉ nhận 2 thất bại.

- Chuyên gia nhận định Teraktor Sazi vs Mes Kerman: Teraktor Sazi -1/4

- Dự đoán tỷ số Teraktor Sazi vs Mes Kerman: 2-1.