TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Nhìn vào quá khứ, Tvaakers IF được đánh giá cao hơn Vinbergs IF và không bất ngờ nếu họ có được chiến thắng ở lượt trận đối đầu chiều nay. Cần biết, Tvaakers IF vừa có mạch 4 trận đối đầu toàn thắng trước Vinbergs IF.

Với thống kê trên, NHM không quá bất ngờ nếu Tvaakers IF tiếp tục giành chiến thắng trước Tvaakers IF ở lượt trận giao hữu đêm nay. Tuy nhiên, nhìn vào phong độ thực tế của cả hai ở thời điểm hiện tại, đây sẽ là chiến thắng đầy nhọc nhằn của Tvaakers IF.

Cần nhớ, Tvaakers IF đang có phong độ không tốt khi họ vừa để thua 2 và thắng 1 ở 3 trận đấu vừa rồi tại cúp QG Thụy Điển. Nếu nhìn xa hơn, đội bóng hạng 2 Thụy Điển đã để rơi điểm tới 5/9 trận gần đây tại mọi mặt trận tham dự.

Bên kia chiến tuyến, Vinbergs IF không phải đối thủ của Tvaakers IF khi họ chỉ là đội bóng chơi tại giải hạng 3 Thụy Điển. Nhưng nói vậy không có nghĩa Vinbergs IF là cái tên dễ bắt nạt, vùi dập với tỷ số cách biệt lớn. Nên nhớ, Vinbergs IF vừa có mạch 10 trận bất bại liên tiếp và trong đó có tới 8 chiến thắng. Nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, Vinbergs IF sẽ đem tới nhiều khó khăn cho Tvaakers IF.

Chuyên gia nhận định Tvaakers IF vs Vinbergs IF: Vinbergs IF +1 1/4

Dự đoán Tvaakers IF vs Vinbergs IF: 1-0.