TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 8/10 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên

Nhìn vào thứ tự hiện tại của 2 đội, có thể thấy sự nhỉnh hơn từ Brest. Họ hiện xếp thứ 2 với 46 điểm trong khi Auxerre chỉ có vị trí thứ 12 với 30 điểm. Không những có vị trí cao hơn mà Brest còn có lợi thế sân nhà, họ lại thắng trong cả 2 lần đụng độ mới nhất với Auxerre. Tuy vậy thì mức chấp hòa chưa cho thấy sự vượt trội của chủ nhà. Với TL như vậy thì cửa dưới mang đến nhiều hy vọng hơn.

Thực tế thì dù bất bại 6 vòng gần đây với 3 chiến thắng nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á, Brest chỉ vượt qua rào cản handicap trong 2/6 trận vừa đề cập. Điều đáng nói là trận sân nhà mới nhất chấp hòa, Brest đã không thể khải hoàn. Hơn nữa, đối thủ Auxerre hoàn toàn thoải mái tâm lý do không bị sức ép về việc trụ hạng tại thời điểm này.

Phong độ của Auxerre cũng khởi sắc hơn rất nhiều với 10/11 vòng bất bại gần đây. Tâm lý sân khách của Auxerre cũng khá tốt khi họ bất bại 5/6 vòng xa nhà vừa qua. Ngoài ra thì nên biết là khi làm khách trước Brest, Auxerre cũng có thành tích không tồi với 4/5 trận bất bại gần đây. Vì lẽ đó, nên tin vào Auxerre trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Với mốc O/U chỉ là 2 1/4, khả năng cởi mở của trận cầu này cũng bị đánh giá thấp. Cần biết rằng cả 6 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên trên sân của Brest đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Thêm vào đó, Auxerre cũng chơi khá thực dụng và 7/9 vòng sân khách vừa qua của họ đều có không quá 2 bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Auxerre (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1