TLCA: 1/4:0
TX: 2

Đây là trận bán kết play-offs tại nhóm A vòng tranh vé vớt tham dự Euro 2021. Dù diễn ra tại Sofia nhưng thể thức thi đấu chỉ diễn ra 1 lượt trận. Đội nào thắng sẽ gặp đội thắng ở trận đấu giữa Iceland và Romania để lấy suất có vé dự vòng chung kết vô địch bóng đá châu Âu 2021.

Về lý thuyết, giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách về chuyên môn khi họ đều thuộc diện trung bình trong làng bóng đá châu Âu. Lẽ ra sân nhà của Bulgaria phải là yếu tố tạo ra sự khác biệt và mang lợi thế lớn cho các cầu thủ chủ nhà.

Tuy nhiên, quan điểm từ các chuyên gia cho thấy Hungary đang nhận được đánh giá tích cực hơn. Đội khách đang sở hữu lực lượng nhiều tài năng hứa hẹn của bóng đá châu Âu như Szoboszlai mới 19 tuổi đang khoác áo Red Bull Salzburg, cùng những cái tên kinh nghiệm như Adam Szalai của Mainz.

Bulgaria vs Hungary (01h45 9/10): Sức ép quá lớn

Bên phía đối diện, Bulgaria chưa có nhiều khởi sắc ở thời điểm hiện tại khi họ vừa trải qua 15 trong 16 trận gần đây đều không thắng. Trên sân nhà, Bulgaria cũng không tận dụng tốt với 7 trong 8 trận gần vừa qua chỉ biết đến hòa và thua.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tính chất cực kỳ quan trọng của trận đấu buộc 2 đội phải giữ thái độ thận trọng nhằm hạn chế tối đa sai lầm. Hơn nữa, cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng và diễn biến tương tự cũng xuất hiện ở 4 trận sân nhà vừa qua của Bulgaria cũng là yếu tố đáng lưu ý.

*Chuyên gia nhận định Bulgaria vs Hungary: chọn Hungary -1/4.
*Dự đoán tỷ số Bulgaria vs Hungary: 0-1.