- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/2

CA Penarol hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng tại giải vô đích quốc gia Uruguay với 20 điểm sau 13 vòng đấu và chỉ kém đội đứng đầu bảng Rentistas 4 điểm. Tuy nhiên hiện đội đang đứng bét bảng C tại Copa Libertadores khi mới có được 4 điểm sau 3 vòng đấu.

Trong 5 trận gần nhất CA Penarol chỉ có được 1 trận thắng, hòa 2 trận và để thua 2. Thành tích sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua 1 ở 5 trận gần nhất nhưng đều là các trận đấu tại giải vô địch quốc gia.

Trong khi đó Colo Colo lại chỉ đang đứng áp chót bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Chile khi mới có được 9 điểm sau 11 vòng đấu, hơn đội bét bảng 3 điểm. Tại Copa Libertadores đội đang đứng ở vị trí thứ ba với 6 điểm sau 4 vòng đấu.

Trong 5 trận đấu gần đây Colo Colo thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không quá tệ khi thắng 1, hòa 2 và thua cả 2 trận tại Copa Libertadores trong 5 lần du đấu gần nhất.

Trong lượt đi trên sân nhà Colo Colo đã từng vượt qua CA Penarol với tỷ số 2-1 cách đây đúng 2 tuần.

Thế nhưng thành tích sân nhà của CA Penarol tại cúp châu lục là rất tốt khi thắng 7, hòa 1 trong 8 trận gần nhất. Trong khi Colo Colo đã để thua trong cả 4 lần du đấu gần nhất tại đây nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

Phân tích TX

Trên sân nhà tại Copa Libertadores, CA Penarol đang giữ sạch lưới ở 6 trận gần nhất trong khi hàng công của Colo Colo cũng không quá mạnh nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

CA Penarol: Jandrei; Adriano; Thiago; Azevedo; Bambu; Wellington; Nikao; Cittadini; Erick; Eduardo; Bissoli.

Colo Colo: Cortes; Barroso; Insaurralde; Opazo; Carmona; Valencia; Fuentes; Suazo; Mouche; Blandi; Bolados.

*Chuyên gia nhận định CA Penarol vs Colo Colo: chọn CA Penarol -3/4

*Dự đoán tỷ số CA Penarol vs Colo Colo: 2-0