TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Những năm gần đây, Urawa Reds không có được kết quả đối đầu thuận lợi trước Cerezo Osaka. Theo đó, 7 lần chạm trán Cerezo Osaka gần đây, Urawa Reds đã để mất điểm tới 6 lần với 2 thất bại và 4 trận hòa.

Tuy nhiên, có một thực tế là Urawa Reds luôn thi đấu rất tự tin ở các chuyến làm khách. Lần gần nhất hành quân đến sân của Cerezo Osaka, Urawa Reds giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Xa hơn, 14 lần tiếp đón Urawa Reds trước đó trên sân nhà, Cerezo Osaka chỉ thắng được 4 trận (thua 6, hòa 4).

Ở thời điểm hiện tại Cerezo Osaka cũng không nhận được nhiều sự tin tưởng bởi phong độ phập phù. 3 lần xuất quân gần nhất đội bóng này chỉ thắng được đúng 1 trận. Trên sân nhà, 2 trận gần đây Cerezo Osaka thua 1, hòa 1 mà không thể ghi nổi tới 1 bàn thắng.

Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 17h ngày 5/8: Tự tin trên sân khách

Bên kia chiến tuyến, với lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả, Urawa Reds vẫn đang có được thành tích tốt ở các chuyến hành quân xa nhà. 4 trận sân khách gần nhất, Urawa Reds giành chiến thắng tới 4 trận. Tính theo TLCA, Urawa Reds thắng 4 trên 5 trận xa nhà vừa qua.

Phân tích TX: 5 trên 6 trận gần đây của Cerezo Osaka khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 7 trên 9 trận sân khách trước đó của Urawa Reds cũng kết thúc mà không thể cán mốc 3 bàn thắng. Khi Urawa Reds vẫn đang chơi phòng ngự phản công hiệu quả, kịch bản tưng bừng bàn thắng là điều khó xuất hiện trong các trận đấu của họ.

Lựa chọn chuyên gia: Urawa Reds +1/4

Dự đoán tỷ số Cerezo Osaka vs Urawa Reds: 0-1.