TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Brest bất bại 6 trận sân khách gần nhất.

Kể từ thời điểm đầu năm mới 2019 tới nay, phong độ của Chateauroux là rất tệ khi chỉ thắng 2/9 trận. Đáng chú ý, cả 2 chiến thắng đó đều đến ở những trận đấu mà Chateauroux làm khách. Còn lại thành tích sân nhà của đội bóng này là khá tệ hại với mạch 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

Trên BXH Ligue 2, từ vị trí cạnh tranh tấm vé dự play-off thăng hạng, đến lúc này Chateauroux đã rơi tự do xuống thứ 14 với 31 điểm, kém Top 6 khoảng cách 8 điểm và cũng chỉ còn hơn khu vực cầm đền đỏ khoảng cách điểm số tương tự như thế. Nếu không sớm sốc lại, Chateauroux hoàn toàn có thể bị kéo vào nhóm xuống hạng.

Đối thủ của Chateauroux ở trận đấu đêm nay là Brest, ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng mùa tới. Hiện tại các cầu thủ khách đang đứng thứ 2 (vị trí thăng hạng chính thức) với 53 điểm, kém đội đầu bảng Metz khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng.

Phong độ của Brest thời gian qua là khá ổn định với mạch 12 trận liên tiếp không thua, trong đó có 6 chiến thắng và 6 trận hòa. Trên sân khách, các cầu thủ Brest cũng đang có mạch 6 trận liên tiếp bất bại. Xa hơn, Brest chỉ để thua 1/1/14 trận xa nhà gần nhất. Với màn trình diễn ấn tượng này, cộng thêm quyết cạnh tranh ngôi đầu, Brest nhiều khả năng sẽ có chiến thắng.

Chọn: Brest -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2