TLCA: 0:3/4

T/X: 2 1/2

Sau hơn 3 tháng nghỉ dịch, các hoạt động bóng đá tại Mexico đã rục rịch tái khởi tranh. Trận giao hữu sắp tới là cơ hội để Guadalajara Chivas và Club Atlas rà soát lại lực lượng để sẵn sàng trở lại thi đấu tại giải VĐQG vào đầu tháng 8.

Việc lựa chọn đối thủ Club Atlas được xem là có chủ đích của Guadalajara Chivas. Theo giới chuyên gia, đội chủ nhà đang muốn hướng về chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi. Bởi trước đây Club Atlas vẫn được coi là đối thủ ưa thích của Guadalajara Chivas.

Trong vòng 4 trận đối đầu gần đây Guadalajara Chivas toàn thắng, ghi 7 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Giai đoạn trước đó Guadalajara Chivas cũng đang đạt phong độ ổn định, họ thắng 3, hòa 1 trong vòng 4 trận.

Guadalajara Chivas vs Club Atlas, 9h ngày 5/7: Đối thủ dễ chơi

Trong khi bên phía đối diện, Atlas liên tục gây thất vọng với người hâm mộ. Trong vòng 6 trận gần đây, Atlas bị đánh bại tới 5 lần. Trong vòng 4 lần làm khách gần đây trên sân của Guadalajara Chivas, Atlas bị đánh bại 4 lần mà không thể ghi nổi 1 bàn danh dự.

Phân tích T/X

Trong vòng 10 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 7 trận khép lại với tối thiểu 2 bàn thắng. 3 trên 4 trận gần đây của Guadalajara Chivas cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng. Tuy nhiên trận đấu sắp tới chỉ là giao hữu, hai đội hứa hẹn chơi cởi mở nên người hâm mộ có thể mong đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng.

Chuyên gia nhận định Guadalajara Chivas vs Club Atlas: Chọn Guadalajara Chivas -3/4

Dự đoán kết quả Guadalajara Chivas vs Club Atlas: 3-1