TLCA: 1 1/4:0

TX O/U: 2 1/2

Cienciano có thành tích đối đầu trên sân nhà rất tốt trước đối thủ Sporting Cristal. Trong vòng 4 lần tiếp đón Sporting Cristal gần đây, Cienciano bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Tuy nhiên, thành tích ấn tượng đó cũng không giúp Cienciano "vớt vát" được niềm tin của giới chuyên môn ở lần tái đấu Sporting Cristal sắp tới. Trên sàn giao dịch, Cienciano được chấp tới +1 1/4 theo TLCA.

Những lần tiếp đón Sporting Cristal trước đây trên sân nhà, Cienciano chỉ 1 lần xếp chiếu dưới với mức được chấp +1/4. Bởi vậy với chỉ số 1 1/4:0 ở trận đấu sắp tới, chủ nhà sớm cho thấy là kênh đầu tư kém an toàn.

Cienciano vs Sporting Cristal, 6h ngày 15/9: Khách thăng hoa

Cienciano thực sự đang thể hiện một phong độ rất phập phù. 7 trận gần đây họ không thắng tới 5 trận về mặt tỷ số (thua 3, hòa 2) và thua cả 5 trận theo TLCA.

Trong khi đó phía đối diện, Sporting Cristal lại đang thi đấu rất vào phom. 4 trận liên tiếp gần đây Sporting Cristal bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa, kèm theo đó là thành tích toàn thắng theo TLCA.

Phân tích T/X

Trong 7 trận đối đầu gần đây, 5 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 5 trên 7 trận vừa qua của Cienciano cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

6 trên 8 trận vừa qua của Sporting Cristal kết thúc với ít hơn 3 pha lập công. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng tỏ ra không sáng nước ở trận đấu sắp tới.

Chuyên gia nhận định Cienciano vs Sporting Cristal: Chọn Sporting Cristal -1 1/4

Dự đoán kết quả Cienciano vs Sporting Cristal: 0-2