TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Mùa giải năm ngoái Carlos A. Mannucci cán đích ở vị trí thứ 10 chung cuộc và có nhiều thời điểm phải đối mặt với nguy cơ tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Nhìn vào thành tích của Carlos A. Mannucci và những gì họ thể hiện trong những năm gần đây, họ chỉ là tập thể thuộc diện yếu kém tại Peru. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà đội khách đang nổi lên như hiện tượng thú vị tại sân chơi cao nhất của bóng đá Peru.

Trên bảng điểm tổng hiện nay, Carlos A. Mannucci đã leo lên đứng thứ 4 với 28 điểm. Thành tích này ít hơn vị trí nhì bảng 4 điểm nhưng Carlos A. Mannucci vẫn còn 1 trận chưa đá nên đội khách hoàn toàn có thể nghĩ đến cục diện như mơ mà họ chờ đợi từ đầu mùa.

Cajamarca vs Carlos A. Mannucci, 06h15 ngày 16/10: Kẻ mới nổi làm loạn

Đây là lúc mà phong độ của Carlos A. Mannucci thực sự đáng nể với mạch 6 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Theo chỉ số châu Á, Carlos A. Mannucci thận chí đã có 7 trận gần đây toàn thắng khi đá trên sân khách.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong hoàn cảnh đội chủ nhà đang mất phong độ, khả năng trận đấu kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi rất khó xảy ra. Bởi Carlos A. Mannucci sẽ không dễ chơi với điều kiện sân bãi.

*Chuyên gia nhận định Cajamarca vs Carlos A. Mannucci: chọn Carlos A. Mannucci +1/4.
*Dự đoán tỷ số Cajamarca vs Carlos A. Mannucci: 0-1.