TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cruzeiro đã chắc chắn nhất bảng và không còn động lực

Bảng B Copa Libertadores năm nay chứng kiến sự vượt trội của Cruzeiro, đó là điều dễ hiểu bởi họ được đánh giá cao nhất trong bảng đấu này. 5 chiến thắng cùng việc giữ sạch lưới, ghi 10 bàn, Cruzeiro áp đảo các đối thủ trong bảng, thậm chí họ đang được giới chuyên môn đánh giá là ứng viên sáng giá cho chức vô địch mùa này.

Trong 5 lượt đấu trước, Cruzeiro đều không thua chỉ số châu Á, trong đó có 4 lần họ mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Tinh thần của Cruzeiro đang lên cao sau 2 chiến thắng ở đấu trường quốc nội gần đây. Tính ra thì CLB này đã toàn thắng cả 10 trận sân nhà mới nhất.

Bên phía đối diện, Emelec đang khát điểm để có thể nối tiếp Cruzeiro giành vé đi tiếp, nhưng phong độ sân khách là dấu hỏi của đội bóng này. Emelec thất bại đồng thời thua TL 4/5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Nhìn vào phong độ như vậy của đôi bên, nhiều người sẽ nghĩ đến chiến thắng cho Cruzeiro.

Nhưng trong bối cảnh như vậy mà Cruzeiro chỉ chấp 3/4 là không khả quan với cửa trên. Cần thấy rằng giờ là thời điểm Cruzeiro tập trung cho đấu trường quốc nội. Bởi thế, khả năng cao là trận này Cruzeiro chỉ tung vào sân đôi hình dự bị, và đó là hy vọng cho Emelec có điểm.

Chuyên gia nhận định: Emelec (+1)
Dự đoán tỷ số: 0-0