TL: 1/2:0

TX: 2 

Cucuta Deportivo khởi đầu giải VĐQG Colombia 2020 với phong độ nghèo nàn. Cụ thể, họ chỉ có được 3 trận hòa và nhận 4 thất bại ở 7 vòng đấu đầu tiên.

Cũng phải đợi tới vòng 8 gần nhất, đội bóng của HLV J. Artigas mới có được chiến thắng đầu tay khi đánh bại Jaguares de Córdoba.

Dù tinh thần được cải thiện song từng đó là chưa đủ để giới mộ điệu có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào Cucuta Deportivo ở trận đấu tại vòng 9 diễn ra vào sáng mai, bất chấp được chơi trên sân nhà.

Cucuta Deportivo vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 23/9: Khó phá dớp đối đầu

Cần nhớ, đối thủ của Cucuta Deportivo ở trận đấu sáng mai là cái tên kị dơ Deportivo Cali. Cần biết, vs Deportivo Cali từng thắng tới 9 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 11 trận đối đầu vừa rồi.

Một thống kê giới mộ điệu đặc biệt lưu ý, Deportivo Cali đang duy trì được phong độ tập trung khi bất bại cả 10 trận đã đá tại mọi đấu trường ở mùa giải năm nay.

Đối chiếu sang TLCA, thầy trò HLV A. Arias mới để thua theo châu Á 2 trận, hòa 2 và thắng 4 lần trong số 8 trận tại giải VĐQG Colombia mùa này. Trong khi đó, Cucuta Deportivo chỉ thắng theo châu Á có 2 trong số 8 trận kể từ đầu mùa.

Phân tích TX

Theo thống kê, 5/7 trận đối đầu vừa rồi giữa Cucuta Deportivo và Deportivo Cali có kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2/3 trận gần đây của Cucuta Deportivo và 5/7 trận mới đây Deportivo Cali cũng có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Deportivo Cali -1/2

Dự đoán tỷ số Cúcuta Deportivo vs Deportivo Cali: 1-2.